Download Lagu Mượn Rượu Tỏ Tình - BIGDADDY x EMILY (Official)

Mượn Rượu Tỏ Tình - BIGDADDY x EMILY (Official)

3,953,714

Download Lagu Mượn Rượu Tỏ Tình - BIGDADDY x EMILY (Official) Gratis

INFORMASI LAGU

Nama: Mượn Rượu Tỏ Tình - BIGDADDY x EMILY (Official).mp3

Mengetik: Audio mp3

Lamanya: 0:03:25

Ukuran: 5.76 MB

Play: 3953714

Download: 0

Upload By: download lagu

Source: Soundcloud.com


Deskripsi:Download Lagu Mượn Rượu Tỏ Tình - BIGDADDY x EMILY (Official) mp3 gratis, lagu mp3 Mượn Rượu Tỏ Tình - BIGDADDY x EMILY (Official) yang terupdate di 2017, Download tercepat dan terbaik di sini. Oh, sự chú ý của ta lỡ va phải vào ánh mắt của nàng Rồi bùng lên trong tim ta như một đốm lửa vàng Act cool đứng hình mất 5 giây Nhìn em bên ngoài có lẽ ăn đứt mấy tấm hình đăng face Heiii em ăn tối chưa nhở? Nếu rồi thì làm 1 ly Anh chỉ muốn cởi mở hơn, đừng lo mình sẽ dại dột đi Em là cô gái đẹp, phải nói với em bằng những lời hay ho Được ngồi cùng em khiến anh cảm thấy mình cũng rất gì và này nọ Em đang thôi miên anh bằng nụ cười thật duyên Cho anh cảm giác này, em là người đầu tiên Ngồi đây uống ly whiskey này nhưng lại say em là chính Anh nói thật đấy ko dám đùa đâu em đừng nghĩ đó là thính Từng giờ đồng hồ chậm trôi mà chả 1 ai thèm quan tâm đến Ly này ly khác, 3 say chưa chai 2 ta mới chỉ hơi chuếnh Anh mượn rượu để được giãi bày những điều nói ra vốn khó À thì mà là anh đã kết em rồi đó, nói điêu làm chó Uống đi nào hôm nay trời rất đẹp Chính ra em cũng hơi buồn lúc anh Đứng bên ai kia khoác tay ai kia Thôi em say rồi đừng chấp em Vẫn biết rằng mình là bạn bè bao lâu đấy Thế nhưng liệu, liệu rằng lòng anh có đang thấy rung động khi gần em Say là cơ hội dễ nhất để Để người ta chân thật Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào? Em yêu anh yêu anh đấy thì sao nào? Hi vọng anh đưng ngơ ngác, đừng cau mày Thôi coi như chưa nghe thấy cạn ly vậy... Và dường như là cô em đã thích tôi Ta vẫn uống hết không 1 ly nào nhấp môi Cả 2 say sưa và cùng gần lại sát ngồi Kề vai bên tôi em nói rằng chỉ thích nghe Big rap thôi Ta sẽ lêu hêu khắp phố phường vì giờ này còn sớm chán Những nụ hôn, cái ôm mặc kệ cho trời tới sáng Em có uống được tiếp hay không thì mình có thể thả phanh Còn nếu như em đồng ý thì sau đó có thể về nhà anh Ta đi chơi tiếp đi bên nhau cho hết đêm dài Bao lâu không biết say, không được thoải mái như vậy Sợ rằng vào ngày mai 2 ta lại ngại ngùng nhau đôi khi không dám nhìn mặt Mặc kệ đời đi quan tâm chi chỉ cần ngày hôm nay 2 ta thích nhau thật Em mượn rượu tỏ tình đấy thì sao nào? Em yêu anh yêu anh đấy thì sao nào? Em tỏ ra hồn nhiên đấy thì sao nào Em yêu anh yêu anh đấy thì sao nào

Lagu ini dapat kamu download dan Streaming di downloadlagupro.co Mp3 secara gratis Tanpa Login atau Registrasi. Lagu Mượn Rượu Tỏ Tình - BIGDADDY x EMILY (Official) hanya sebagai sebuah review saja. untuk mendapatkan lagu ini secara Legal, belilah CD originalnya dan gunakanlah i- Ring / RBT / NSPnya atau anda juga bisa membelinya juga di iTunes.

Download Lagu Mượn Rượu Tỏ Tình - BIGDADDY x EMILY (Official)


Disclaimer: All material is copyright to their respectful owners and no copyright infringement is intended. If any MP3 download infringes your copyright, please CONTACT US for a MP3 file removal.

Lagu Mp3 Populer


Lagu Mp3 Serupa

Gudang Lagu MP3 Terpopuler